Lớp Toán OFFLINE thầy Nguyễn Quốc Chí tại số 66 Trần Đại Nghĩa Hà Nội

Ngoài các khóa học online dành cho các bạn học sinh khắp các tỉnh thành trên cả nước, Thầy Nguyễn Quốc Chí còn có trung tâm Luyện thi Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán tại Hà Nội. Mỗi năm học, lớp toán thầy Chí thu hút hơn 2000 học sinh đăng ký theo học, 90% học sinh học từ đầu năm tại lớp đều đạt kết quả thi trên 8 điểm.

    

            Trong quá trình dạy học của mình thầy Chí đã thiết kế hệ thống bài giảng với đầy đủ cả 2 phương pháp Tự luận kết hợp với Trắc nghiệm và sử dụng máy tính cầm tay. Lớp toán Thầy Chí sở hữu trang web riêng dành riêng cho việc hỗ trợ các bạn học sinh tại lớp. Website được hệ thống đầy đủ bài giảng, tài liệu (Hỗ trợ học sinh chủ động xem lại các bài giảng trên lớp, củng cố lại các phần kiến thức chưa vững), phần BTVN luyện tập (Hỗ trợ học sinh luyện tập để làm quen, ghi nhớ, thông thạo cách làm của mỗi dạng bài) kèm đáp án chi tiết và Video giải chi tiết (Hỗ trợ học sinh đầy đủ các cách làm từ Tự luận, trắc nghiệm, bấm máy nhanh).
            Đây là một trong những cách hỗ trợ học sinh về mặt kiến thức từ lý thuyết, bài tập, cách làm vô cùng tỉ mỉ mà chưa trung tâm nào có được. Website này cũng là một "vũ khí" giúp học sinh trong quá trình luyện đề, học sinh có thể tìm lại bất cứ bài giảng nào, dạng bài tập nào để ôn tập lại, giúp cho việc luyện đề được hiệu quả. Mỗi bài giảng đều chứa đựng những kiến thức bổ ích và trong đó còn là cả sự tâm huyết của thầy Chí với nghề, với học trò của mình. “Học sinh theo học Thầy luôn phải được tiếp cận bài học một cách nhanh nhất, tiếp thu kiến thức một cách dễ hiểu và hiệu quả nhất” - đó là tiêu chí mà Thầy muốn hướng đến. Nhiều bạn học sinh còn cho rằng học Toán thầy Chí giúp bản thân thấy hứng thú hơn, giảm bớt sự khô khan của các con số. 

 


Các bài giảng của Thầy đều được rất nhiều các thế hệ học sinh yêu thích bởi sự đầu tư công phu, cùng cách giảng dạy hài hước, dí dỏm, mang lại cho học sinh một cảm giác thoải mái, hứng thú nhất trong quá trình học. Xuyên suốt quá trình học, các bạn học sinh không chỉ được truyền tải những kiến thức cần thiết, mà đan xen đó là những bài kiểm tra định kỳ, đánh giá năng lực thường xuyên để có thể giúp cho Thầy nắm bắt được tình hình học tập của từng bạn, để từ đó có những phương pháp giúp các bạn trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng làm bài một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. Nhiều học sinh yêu thích Thầy bởi sự hài hước nhưng cũng vô cùng nghiêm khắc, kỷ luật của Thầy: Thầy vui tính lắm, nhưng nhiều lúc bọn em chưa thực sự chăm chỉ dẫn đến việc làm bài kiểm tra không đạt kết quả tốt, thầy đều nghiêm khắc phê bình và nhắc nhở để bọn em có thể chăm chỉ hơn. Đó cũng là động lực để em từ điểm 4-5 vào năm lớp 10 mà giờ đây, em đã đạt được 9,4 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022- Khuê Anh chia sẻ.

           
Không gian tại lớp học offline của Thầy Chí được trang bị hệ thống cơ sở vật chất như màn LED siêu to, máy quay cùng hệ thống âm thanh hiện đại, giúp các bạn có thể tiếp thu bài một cách hiệu quả, đồng thời giao lưu, tương tác với Thầy trong quá trình học, tạo ra sự thoải mái cho các bạn học sinh. 

           
Ngoài ra, Lớp toán Thầy Chí luôn có đội ngũ trợ giảng và chuyên môn có nền tảng kiến thức tốt, vững chắc, được tuyển chọn kỹ càng với điểm thi THPTQG môn Toán từ 9,4 trở lên. Các anh chị trợ giảng và chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học sinh, giải đáp các thắc mắc về bài tập trên lớp và các phần kiến thức học sinh còn chưa chắc chắn. Học sinh khi học tại Lớp Toán Thầy Chí đều được tham gia group học tập và Page hỗ trợ bài tập cho học sinh, mọi thắc mắc về kiến thức, bài tập, về các thông tin học tập tại lớp sẽ được Thầy và đội ngũ trợ giảng giải đáp nhanh chóng, nhiệt tình. Mọi khó khăn trong việc học tập môn Toán, Thầy và lớp sẽ luôn giúp đỡ các em tháo gỡ, giải quyết được những khó khăn đó. 

                                

Trong buổi LIVESTREAM Tư vấn kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 trên kênh Youtube Zlife và VTV Go do Trung tâm tin tức VTV24 chịu trách nhiệm sản xuất, Thầy Chí là giáo viên Toán duy nhất được nhà đài VTV mời tham gia. Nhờ kinh nghiệm giảng dạy và dẫn dắt học sinh trong nhiều năm, Thầy Chí đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích đến các bạn học sinh khóa 2004 và cùng với đó là những bí kíp, kinh nghiệm giúp sĩ tử chạy nước rút trong những ngày cận kề kỳ thi tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, thầy Chí cũng thường xuyên có mặt trên các kênh truyền hình và các trang báo uy tín như VTV, Kenh14, Vietnamnet, Yan.vn,… Học sinh khi tham gia học trực tiếp tại lớp học của Thầy Chí, các kỹ năng, các kinh nghiệm và bí kíp trong các dạng bài tập để xử lý bài nhanh, không sai sót còn được thầy lưu ý nhắc nhở, tổng hợp qua từng buổi học của từng phần kiến thức xuyên suốt năm học, đem lại lợi thế cực kỳ lớn so với các bạn học sinh online của Thầy trên khắp cả nước.